Tổ chức tiệc khai trương bạn nên lưu ý những gì?

TỔ CHỨC TIỆC KHAI TRƯƠNG BẠN NÊN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Một trong những nghi thức quan trọng không thể thiếu của một cửa hàng hay là của công ty, doanh nghiệp,… khi mới bắt đầu thành lập đó chính là tổ chức tiệc khai trương, khánh thành. Đây cũng là một dịp có thể mang lại nhiều may mắn cho công ty cùng với đó là những lời cầu chúc cho sự phát triển thịnh vượng của công ty đó.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp hay công ty nào cũng có nhiều thời gian để chuẩn bị thật tốt cho buổi tiệc ấy. Vì thế, các công ty hay doanh nghiệp cũng có thể tận dụng những dịch vụ đặt tiệc khai trương từ Menu24h đây là một cơ sở rất uy tín, chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Tổ chức tiệc khai trương bạn nên lưu ý những gì?

Tiệc khai trương thì nên có những tiệc gì?

Tiệc thường tổ chức theo hình thức tiệc đứng để có thể tiếp đãi khách mời còn để thuận tiện giao lưu, tham quan đơn vị với nhau. Dưới đây là một số loại hình tiệc tương đối phổ biến mà bạn có thể áp dụng:

Tiệc finger food khai trương

Finger food khai trương mang lại cho chúng ta tính sang trọng và đẳng cấp. Tiệc thường sẽ áp dụng cho những dịp khai trương lớn và mang tính chất long trọng. Khi đó, khách mời thường sẽ là những người có địa vị xã hội cao, hay là người nổi tiếng có mặt... Thực đơn sẽ yêu cầu sự đa dạng, đúng chuẩn tiệc ăn bằng tay và kết hợp thức uống là rượu vang, sâm banh...

Tổ chức tiệc khai trương bạn nên lưu ý những gì?

Việc bày trí tiệc cũng có yêu cầu rất cao để thể hiện sự đẳng cấp xứng tầm. Đơn vị muốn tổ chức phải có sự đầu tư cực kì kỹ lưỡng và nhờ các bên dịch vụ tiệc finger food tổ chức trọn gói để có thể kết hợp với lễ khai trương cho hoàn hảo.

Tiệc ngọt khai trương

Tiệc ngọt này sẽ áp dụng với số lượng khách mời của lễ khai trương lớn, thực đơn sẽ gồm những món tráng miệng tiện lợi như bánh ngọt mini và trái cây kết hợp với đồ uống nhẹ (nước ngọt, nước ép,,...). Không quá cầu kỳ chính là ưu điểm lớn nhất khi sử dụng  kiểu tiệc này.

Khi tổ chức tiệc khai trương cần chú ý gì?

Khi tổ chức tiệc thì bạn nên lưu ý một số vấn đề như sau:

Tiệc khai trương không nên quá đơn giản và cũng không cần quá phô trương.

Bữa tiệc chính là dịp đưa ra hình ảnh của công ty đến với các đối tác và khách hàng. Chính vì thế không nên quá đơn giản hay là quá  phô trương để tránh lãng phí không cần thiết. Các yếu tố như trang trí, sân khấu, thực đơn không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo mang lại sự trang trọng.

Nên hạn chế những món ăn quá lạ và mang đặc trưng vùng miền

Việc sử dụng các món ăn lạ và đặc trưng vùng miền thì có thể dẫn đến một số khách mời sẽ không ăn được. Thay vào đó, chúng ta nên lựa chọn thực đơn phổ cập hơn để tránh làm mất lòng khách mời.

Lựa chọn đơn vị tổ chức tiệc khai trương Menu24h chuyên nghiệp

Tổ chức tiệc khai trương bạn nên lưu ý những gì?

Cách tốt nhất để có thể chuẩn bị được bữa tiệc hoàn chỉnh đó chính là sử dụng dịch vụ tổ chức của các đơn vị chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngày nay các đơn vị nhận setup tiệc mọc lên rất nhiều, bạn cần phải cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng những đơn vị uy tín và chất lượng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm  

  Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

  Tiệc Buffet Trường Đại Học Kinh Tế

Liên hệ Menu24h facebook:   https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

RELATED NEWS