Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

Những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ, ngập tràn thức ăn và mọi người có thể thoải mái trò chuyện, vui chơi. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng như việc di chuyển bữa tiệc trong nhà ra ngoài trời. Khi bạn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời sẽ có một số yếu tố như mưa gió bất ngờ hoặc ngoài sân đầy nắng nhưng không có bóng râm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên và ý tưởng tiệc outside cho mùa hè.

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN VÀ Ý TƯỞNG CHO TIỆC OUTSIDE MÙA HÈ

Những bữa tiệc ngoài trời vui vẻ, ngập tràn thức ăn và mọi người có thể thoải mái trò chuyện, vui chơi. Nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng như việc di chuyển bữa tiệc trong nhà ra ngoài trời. Khi bạn tổ chức một bữa tiệc ngoài trời sẽ có một số yếu tố như mưa gió bất ngờ hoặc ngoài sân đầy nắng nhưng không có bóng râm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lời khuyên và ý tưởng tiệc outside hay tiệc buffet cho mùa hè.

I. Mẹo cho tiệc ngoài trời:

Những bữa tiệc outside của bạn sẽ thú vị hơn khi có những hoạt động vui chơi. 

Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

1. Tạo vật chống gió: 

Bạn có muốn đuổi theo những chiếc đĩa giấy và giấy ăn bay quanh sân vì gió không? Hãy cản chúng bằng những tảng đá hoặc vỏ sò xinh xắn. Bọc đồ dùng trong khăn ăn và buộc dây trang trí vào. Để giữ khăn trải bàn an toàn bằng những chiếc kẹp nam châm vào từng góc bàn.

2. Thiết kế trung tâm bàn tiệc:

Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

Không cần cầu quá cầu kỳ. Không cần một sự sắp xếp đắt tiền. Hãy đặt một bình hoa nhỏ với những bông hoa sặc sỡ bên trong. Bạn nên chọn những chiếc bình hoa thủy tinh hoặc phát sáng.

3. Sử dụng các loại thảo mộc tươi làm đồ trang trí:

Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

Các loại thảo mộc nhỏ được xếp trong hộp kính trông rất tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng thủy tinh trong suốt hoặc màu, chiếc chai thường dùng hàng ngày hoặc chai cổ điển. Hình dáng và chiều cao của những chiếc chai có thể giống nhau hoặc khác nhau. Bạn có thể sử dụng loại thảo mộc như hương thảo, oải hương, húng tây. 

4. Thiết lập quầy nước:

Nó cung cấp đồ uống ngay khi khách mời cần. Đặc biệt nên sử dụng nước chanh vì nó giúp hydrat hóa vào mỗi buổi chiều nóng. Hãy dự trữ nó trong kính, một thùng đá, một lọ bạc hà và ống mút.

5. Nướng một món tráng miệng:

Một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè

Hãy thử những quả đào nướng quế. Bạn xiên đào vào một thanh quế và một lá bạc hà. Hòa trộn một lượng bằng nhau của bơ, đường. Sau đó nướng, phết và quay qua  để những quả đào có màu nâu vàng ở cả hai mặt. Bạn có thể thêm những ly kem tươi mát cho tiệc mùa hè.

II. Ý tưởng cho tiệc mùa hè:

1. Treo xích đu:

Tạo thêm điểm nhấn cho không gian trống trải của bữa tiệc. Để biến không gian trống trải thành thiên đường dễ dàng hơn bạn tưởng. Bạn có thể trải một tấm thảm nhiều màu sắc, một chiếc ghế bành nổi và một số loại cây xanh và kết hợp thêm một chiếc xích đu nhỏ.

2. Những viên đá sắc màu:

Tiệc outside mùa hè sẽ thật tuyệt vời nếu có rượu vang. Bạn đã từng nghĩ đến việc làm đá từ rượu vang chưa? Hãy cho một chút rượu vang vào những khay đá và đặt trong ngăn lạnh khoảng nửa ngày trước khi bữa tiệc diễn ra. Sau đó cho viên vào ly và rót thêm một chút rượu để giữ được vị thơm ngon và thanh mát của ly rượu.

3. Tạo chậu đá đứng:

Nhìn xung quanh khuôn viên bữa tiệc và tìm cho mình một giá đỡ và chậu phù hợp để làm phụ kiện. Sau đó, rửa sạch chậu và đổ nước đá vào để giữ lạnh cho đồ uống. Và nếu bạn muốn sáng tạo hơn thì hãy đổ đầy bóng bay bằng latex đông lạnh.

Trên đây là một số lời khuyên và ý tưởng cho tiệc outside mùa hè. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tạo cho mình một bữa tiệc ngoài trời thú vị và độc đáo.

Xem thêm: 

Đây là những món ăn ngon số 1 trong thực đặt tiệc cưới lưu động

Xứng tầm 5 sao với dịch vụ tổ chức tiệc hội nghị Hai Thụy catering

RELATED NEWS