Đặt tiệc sinh nhật cần chuẩn bị những gì?

ĐẶT TIỆC SINH NHẬT CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Sinh nhật chính là một trong những khoảnh khắc đẹp đánh dấu bước trưởng thành trong cuộc đời của mỗi người. Chính vì thế, để có thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên gia đình cùng những người bạn, hãy để Menu24h mách nhỏ cho bạn nhé.

Đặt tiệc sinh nhật cần chuẩn bị những gì?

Khả năng tài chính của mình

Có một sự thật không thể chối cãi đó là nhà hàng nào, thực đơn nào hay cách trang trí cũng như các dịch vụ khác mà bạn được phục vụ tại nhà hàng khi đặt tiệc sinh nhật phụ thuộc khá lớn vào khả năng thanh toán của bạn.

Kinh phí không quyết định hết sự thành công của một buổi tiệc t bởi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Nhưng vai trò của kinh phí là điều chúng ta phải khẳng định. Chính vì thế, nhà hàng Menu24h khuyên bạn hãy xác định rõ khả năng tài chính của mình. Vì thế, bạn nên chia nhỏ thành phần trăm cho từng hạng mục trong buổi tiệc sinh nhật. Và một điều quan trọng khi muốn đặt tiệc đó là hãy dành riêng một khoản dự phòng để xử lý tình huống phát sinh bất ngờ nhé!

Nên tổ chức sinh nhật vào thời điểm nào?

Nếu như bạn muốn tạo nhiều sự bất ngờ dành trong ngày đặc biệt của người thân yêu, bạn cần phải nhớ đúng ngày sinh nhật của họ.

Bên cạnh đó, thời gian tổ chức sinh nhật là rất quan trọng, nên chọn thời gian phù hợp cho cả khách mời đến dự tiệc và người chủ của bữa tiệc.

Thời gian hợp lý để có thể tổ chức bữa tiệc mà bạn có thể tham khảo các khung giờ như:

  • Trong khoảng từ 11h00 đến 13h00

  • Trong khoảng từ 18h00 đến  20h00

Chuẩn bị và gửi thiệp mời, chọn địa điểm phù hợp để đặt tiệc sinh nhật.

Có thể dựa vào độ tuổi và sở thích của chủ nhân bữa tiệc mà chúng ta chọn ra những mẫu thiệp khác nhau. Đối với khách mời nhí thì nên chọn những tấm thiệp mời dễ thương sẽ giúp cho các bạn nhỏ của chúng ta thích thú hơn rất nhiều.

Về địa điểm tổ chức thì bạn cần chọn vị trí dễ tìm dành cho khách mời, đặc biệt thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả mọi người, nếu như bạn đặt tiệc sinh nhật tại nhà hàng. 

Đặt tiệc sinh nhật cần chuẩn bị những gì?

Trang trí không gian tổ chức tiệc sinh nhật là một khâu vô cùng quan trọng và đây cũng là công đoạn chiếm khá nhiều thời gian của bạn. Bởi điều đó cần sự cầu kỳ và tỉ mỉ trong từng chi tiết, khi bạn muốn tự mình lên ý tưởng và chuẩn bị tất cả, từ khâu mua sắm đồ trang tri cho đến trang trí. Bên cạnh đó, nếu như bạn đặt tiệc sinh nhật ở Menu24h, bạn sẽ được một đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn và trang trí theo yêu cầu của bạn.

Menu24h - chuyên đặt tiệc sinh nhật

Đặt tiệc sinh nhật cần chuẩn bị những gì?

Như vậy để có thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật cho người thân, bạn đã có thể hình dung được những gì cần chuẩn bị. Và những điều mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên không nhất thiết khi tổ chức bắt buộc phải có, bạn có thể lựa chọn, thêm hay là bớt  theo ý muốn của mình nhé. Bên cạnh đó nếu như không muốn phải chuẩn bị cầu kì thì bạn có thể tham khảo Menu24h nhé!

Xem thêm  

  Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

  Tiệc Buffet Trường Đại Học Kinh Tế

Liên hệ Menu24h facebook:   https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

RELATED NEWS