Đặt tiệc cưới với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng Menu24h

ĐẶT TIỆC CƯỚI VỚI NHIỀU HẠNG MỤC HẤP DẪN CÙNG MENU24H

Để có một đám cưới trọn vẹn thì cô dâu chú rể cần chọn cho mình một địa chỉ để đặt tiệc cưới thực sự là uy tín. Đến với Menu24h, các bạn sẽ được trải nghiệm một tiệc cưới thật sự hoành tráng, long trọng nhưng vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí với những hạng mục hấp dẫn sau:

Đặt tiệc cưới với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng Menu24h

Đặt tiệc cưới với thực đơn ngon, sang trọng và bổ rẻ

Để ngày thành hôn của đôi uyên ương trở nên hạnh phúc, thì thực đơn của tiệc cưới sẽ giữ một vai trò quan trọng trong việc đón tiếp khách đến dự tiệc cưới.

Một bữa ăn sang trọng, bắt mắt sẽ góp phần làm ngày vui của cặp vợ chồng trẻ trở nên trọn vẹn hơn. Thực đơn trong tiệc cưới tại Menu24h sẽ không làm quý khách hàng thất vọng khi mà thực đơn tại đây đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, phù hợp với điều kiện thời tiết và ý định của chủ nhà cũng như tối ưu hóa chi phí một cách tối đa nhất.

Đặt tiệc cưới với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng Menu24h

Âm thanh, ánh sáng, Mc nằm trong combo của Menu24h

Trong tiệc cưới, nếu đặt dịch vụ tại Menu24h bạn sẽ có trọn gói combo cả về thực đơn lẫn âm thanh, ánh sáng và Mc. Công ty chuyên đặt tiệc cưới này sẽ phục vụ quý khách hàng từ A - Z với chất lượng từng danh mục tốt nhất.

Tại Menu24h, các bạn sẽ không phải lo thuê riêng âm thanh, loa đài, ánh sáng và Mc mà toàn bộ đã nằm trọn gói trong dịch vụ. Điều này sẽ giúp cho gia đình tiết kiệm được một chi phí không hề nhỏ.

Mc tại công ty luôn chuyên nghiệp và mang đến một không khí vui tươi trong ngày cưới. Câu chuyện trăm năm của cô dâu và chú rể sẽ được thêu hoa dệt gấm từ sự dẫn dắt vô cùng hóm hỉnh của Mc.

Đặt tiệc cưới với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng Menu24h

Ảnh cưới đẹp lung linh với chi phí tiết kiệm

Hạnh phúc lứa đôi trọn vẹn của đôi trai tài gái sắc kết duyên vợ chồng sẽ được các thợ ảnh chuyên nghiệp của Menu24h ghi lại thật sắc nét thông qua các album ảnh cưới. 

Đến với Menu24h, cô dâu và chú rể sẽ được ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong lễ thành hôn với sự chuyên nghiệp của các nhiếp ảnh.

Những bức hình đẹp lung linh sẽ là minh chứng cho sự chuyên nghiệp của Menu24h. Công ty luôn đặt tiêu chí phải phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo và tính chuyên nghiệp lên hàng đầu. Đây cũng như là thay cho lời chúc của công ty chuyên sự kiện cưới hỏi đến đôi vợ chồng son.

Lựa chọn Menu24h để có đám cưới trong mơ

Đến với Menu24h việc đặt tiệc cưới sẽ không còn là nỗi lo của khách hàng. Công ty luôn cung cấp đầy đủ dịch vụ và tối ưu nhất về chi phí đối với khách hàng. 

Đặt tiệc cưới với nhiều hạng mục hấp dẫn cùng Menu24h

Mọi dịch vụ tốt nhất từ lễ hỏi, tiệc cưới, lễ cưới sẽ được Menu24h hiệp đồng chặt chẽ, nhanh chóng và chính xác để tiệc cưới diễn ra thành công nhất.

Bạn còn chần chừ chi nữa hãy nhanh tay liên hệ với Menu24h để có một đám cưới trong mơ trong ngày hạnh phúc nhất cuộc đời.

Xem thêm  

  Kinh nghiệm vàng đặt tiệc cưới tại nhà

  Tiệc Buffet Trường Đại Học Kinh Tế

Liên hệ Menu24h facebook:   https://www.facebook.com/Menu24h.vn/

RELATED NEWS