Chớ vội vàng đặt tiệc outside quận 5 khi chưa biết những lưu ý sau

CHỚ VỘI VÀNG ĐẶT TIỆC OUTSIDE QUẬN 5 KHI CHƯA BIẾT NHỮNG LƯU Ý SAU

Thay vì tổ chức buổi tiệc bị gò bó trong bốn bức tường của nhà hàng, thì sao bạn không nghĩ đến việc tổ chức nơi ngoài trời với trời xanh, mây trắng, cỏ cây xanh thẩm như phương Tây? Dù là tiệc đám cưới,tiệc sinh nhật, tiệc hội nghị, tiệc liên hoan…đều hoàn hảo để tổ chức outside. Tuy nhiên, đừng vội vàng đặt tiệc outside quận 5 nếu bạn chưa nắm lòng những lưu ý quan trọng sau đây.  

1. Dự trù kinh phí tổ chức tiệc outside

Dự trù chi phí là việc mà dù buổi tiệc trong nhà hay ngoài trời bạn đầu cần phải lưu ý, thế nhưng tiệc ngoài trời thường tốn nhiều chi phí và công sức hơn bởi nhiều khoản phát sinh. Do đó, bạn phải xác định trước số ngân sách mà mình có thể bỏ ra để tổ chức tiệc. Sau khi đã xác định xong thì hãy lên một kế hoạch chi tiết để tổ chức tiệc không vượt quá số ngân sách dự tính ban đầu. 

Trong kế hoạch đó bạn vạch ra chi tết các mục rõ ràng như: lên thực đơn món gì, thuê bàn ghế, dụng cụ nấu nướng, chén dĩa, mua phụ kiện trang trí ở đâu với tầm chi phí là bao nhiêu thì hợp lý nhất. Nếu bạn cảm thấy rối rắm và không muốn tốn sức cho những hoạt động chuẩn bị tiệc nói trên, thì cách tốt nhất là liên hệ đặt tiệc outside quận 5 từ các đơn vị tổ chức tiệc lưu động.

Chớ vội vàng đặt tiệc outside quận 5 khi chưa biết những lưu ý sau

2. Xác định số lượng khách mời

Việc lên số lượng khách mời thật chi tiết và chính xác sẽ giúp cho việc xác định số lượng món ăn, bàn ghế được thuận lợi và khách mời của bạn sẽ được tiếp đón một cách tốt nhất. Số lượng khách mời tùy thuộc vào sự kiện tổ chức tiệc cũng như mối quan hệ của gia chủ. Hãy xác định số lượng thật chuẩn xác để không phải đâu đầu bởi nhiều rủi ro có thể kéo đến ví như tiệc thiếu mâm hay dư mâm.

Chớ vội vàng đặt tiệc outside quận 5 khi chưa biết những lưu ý sau

3. Tìm kiếm một địa điểm tổ chức tiệc lý tưởng

 Bước quan trọng tiếp theo là tìm kiếm một địa điểm tổ chức sao cho phù hợp với số lượng khách mời cũng như ưu tiên những nơi mà khách mời có thể dễ dàng để di chuyển đến. Địa điểm có thể là một khu vườn xanh mướt cây hay hay một nơi gần bờ sông, bờ biển với gió mát trăng thanh, sau khi xác định xong hãy liên hệ với công ty tổ chức tiệc để đặt tiệc outside quận 5, mọi công tác chuẩn bị từ trang trí đến setup bàn tiệc, nấu nướng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ đặt tiệc sắp xếp thật hoàn hảo tại địa điểm mà bạn muốn tổ chức.

Chớ vội vàng đặt tiệc outside quận 5 khi chưa biết những lưu ý sau

4. Hãy chú ý đến thời điểm tổ chức tiệc

Khi tổ chức tiệc outside thì thời tiết luôn là vấn đề chiếm trọn mọi sự lo ngại của gia chủ, nó dường như quyết định sự thành công hay không của buổi tiệc. Do đó, hãy lưu ý xem dự báo thời tiết để chọn ngày phù hợp, và cũng đừng quên chuẩn bị thật kỹ các kế hoạch dự phòng từ trước.

Với những lưu ý khi tổ chức tiệc ngoài trời trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn sở hữu được một buổi tiệc thật  ý nghĩa. Nếu bạn cần tìm đến một địa chỉ tổ chức tiệc uy tín và chuyên nghiệp ở quận 5 thì có thể lựa chọn Hai Thụy Catering . Chúng tôi luôn đi đầu trong mọi xu hướng, để mang đến cho bạn một dịch vụ đặt tiệc outside quận 5 với chất lượng hàng đầu, phục vụ bạn bằng cả trái tim.

Xem thêm: 

Bật mí những vật dụng trang trí lễ khai trương đơn giản khi đặt tiệc khai trương quận 2

Bạn Sẽ Thực Sự Hối Hận Nếu Chưa Sử Dụng Dịch Vụ Đặt Tiệc Tại Nhà Tuyệt Vời Của Hai Thụy Catering 

Hai thụy catering - hotline: 0899.007.123
Thay vì tổ chức buổi tiệc bị gò bó trong bốn bức tường của nhà hàng, thì sao bạn không nghĩ đến việc tổ chức nơi ngoài trời với trời xanh, mây trắng, cỏ cây xanh thẩm như phương Tây? Dù là tiệc đám ...