3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

Tổ chức tiệc outside giúp tạo nên một không gian vô cùng thoải mái cho mọi người. Tại sao chúng ta không tận dụng một sân vườn thật lãng mạn hay một địa điểm thiên nhiên xinh đẹp nào đó để tổ chức tiệc outside vừa mát mẻ lại thông thoáng? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách tổ chức tiệc theo hình thức này, vậy hãy yên tâm, dịch vụ đặt tiệc outside của Hai Thụy sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ, để bữa tiệc của chúng ta trở nên lung linh và hoàn hảo hơn. Sau đây là ba bước quan trọng quyết định đến sự thành công trong dịch vụ tiệc outside tại Hai Thụy Catering.

3 BƯỚC QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG TRONG DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC OUTSIDE

Tổ chức tiệc outside giúp tạo nên một không gian vô cùng thoải mái cho mọi người. Tại sao chúng ta không tận dụng một sân vườn thật lãng mạn hay một địa điểm thiên nhiên xinh đẹp nào đó để tổ chức tiệc outside vừa mát mẻ lại thông thoáng? Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về cách tổ chức tiệc theo hình thức này, vậy hãy yên tâm, dịch vụ đặt tiệc outside của Hai Thụy sẽ giúp bạn chuẩn bị mọi thứ, để bữa tiệc của chúng ta trở nên lung linh và hoàn hảo hơn. 

Sau đây là ba bước quan trọng quyết định đến sự thành công trong dịch vụ tiệc outside tại Hai Thụy Catering.

Thứ nhất: Khảo sát trước địa điểm diễn ra buổi tiệc outside

Trước khi đưa ra quyết định về địa điểm tổ chức tiệc outside, chúng ta cần thực hiện khảo sát trước khu vực đó nhằm để lên những phương án tổ chức cũng như có thể dự tính được mức chi phí và dịch vụ hậu cần như: khả năng cung cấp được điện, nước, hệ thống âm thanh, ánh sáng,…

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

 

Nên chắc chắn mặt bằng tổ chức phải đủ sức chứa cho một số lượng khách mời đã được dự tính. Hơn nữa cũng cần đảm bảo được lộ trình đến địa điểm tổ chức bữa tiệc phải thuận lợi, an toàn cho khách đến tham dự.

Thứ hai: Lựa chọn hình thức tổ chức tiệc outside

Đặt tiệc outside được tổ chức theo hình thức nào phải còn phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

- Đối tượng khách mời là ai: khách VIP, khách thường hay khách doanh nghiệp?

- Địa điểm tổ chức buổi tiệc là những nơi nào: bờ biển, bãi cỏ hay trong sân vườn nhà mình đều được. Bởi Hai Thụy còn cung cấp các dịch vụ nấu tiệc tại nhà, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề tổ chức tiệc tại gia nhé.

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

- Mục đích tổ chức bữa tiệc là gì: tiệc cưới, sinh nhật, liên hoan, báo hỷ,…?

Bởi vì có rất nhiều những hình thức tiệc outside khác nhau như tiệc trà (teabreak), tiệc cocktail, tiệc theo set menu hoặc tiệc buffet,…Vì vậy, cần phải xác định chính xác hình thức mà mình muốn tổ chức để tìm ra những phương án trong cách trang trí cũng như chọn những món ăn sao cho phù hợp.

Dịch vụ đặt tiệc outside tại Hai Thụy Catering có vô vàng những món ăn thơm ngon, độc đáo, hấp dẫn theo thực đơn tự chọn hoặc set menu đã được thiết lập sẵn. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp thức uống, các loại rượu tây đặc biệt, mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn một set menu theo nhu cầu mong muốn của mình.  

Thứ ba: Setup một bữa tiệc outside ngoài trời

Sau khi đã chọn được chủ đề cho bữa tiệc cần phải setup đúng theo kế hoạch đề ra. Lưu ý, phải bảo đảm rằng backdrop, phông nền, âm thanh, ánh sáng hoàn toàn thích hợp với chủ đề đó. 

Tiếp theo, nên xác định rõ ràng thời gian diễn ra bữa tiệc và lựa chọn thực đơn món ăn (từ khai vị, món chính đến tráng miệng), thức uống,…Sau đó là phân loại khu vực (khu khách ngồi dùng tiệc, khu nấu ăn, khu dựng sân khấu) sao cho phù hợp nhất.

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

3 bước quan trọng quyết định sự thành công trong dịch vụ đặt tiệc outside

 

Trên đây là 3 bước cần chuẩn bị trước khi diễn ra tiệc outside và quy trình hoạt động tiệc outside cũng tương tự với những bữa tiệc thông thường khác như đón khách, chiêu đãi, tiễn khách và dọn dẹp. Chỉ cần tuân thủ các nguyên tắc này bạn sẽ có thể tận hưởng được một bữa tiệc vô cùng ý nghĩa và trọn vẹn.

Ngày nay tiệc outside đang được thịnh hành ở rất nhiều nơi và dịch vụ đặt tiệc outside cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Đến với Hai Thụy, bạn có thể thưởng thức được những món ăn thơm ngon bổ dưỡng, tận hưởng được không gian lung linh và một bầu không khí tươi vui, sôi động nhất. Chúc mọi người có những trải nghiệm tiệc outside thật tuyệt vời nhé. 

Xem thêm: 

Gợi ý thực đơn hoàn hảo để đặt tiệc outside không nên bỏ qua

Dịch vụ đặt tiệc buffet Hai Thụy catering – chất lượng hơn cả sự mong đợi

RELATED NEWS